.

Quy hoach thu do ha noi

Home » , » Sex Toy Những điều cần biết

Sex Toy Những điều cần biết

Những vấn đề về Sex Toy Những điều cần biết

Xem thêm Ảnh và video clip về tại đây

Ở VN, công cục tình dục còn là một khái niệm xa lạ, bởi chuyện ‘tự sướng’ không quá phổ cập như ở nước ngoài. Nhưng đã đến lúc bạn nên trang bị cho mình những kiến thức tình dục để hiểu về loại ‘đồ chơi’ này!

Dưới đây là 8 sự thật về những ‘dụng cụ tình dục’. Có thể với bạn nó vẫn còn xa lạ, nhưng không thừa khi ta thu nhận những kiến thức này.

1. đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) chỉ dành cho những người có đời sống ái ân tồi tệ hoặc thậm chí… không có?

Thực tế: tất cả mọi người đều có thể sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) . Các chuyên gia nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng tỷ lệ số người sử dụng máy rung nhiều hơn những người không bao giờ đụng đến loại đồ chơi đặc biệt đó. Có khoảng 20-30% dân số trên thế giới sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) ít nhất một lần trong đời.

đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) không phải là một phương thuốc để chữa trị cho những người thèm muốn sex mà nó là một gia vị thêm vào cho đời sống bản năng của mỗi người.
2. Đồ chơi tình dục dễ gây nghiện?

Thực tế: "Nghiện" ám chỉ một điều gì đó không lành mạnh. Tuy nhiên, sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) một cách đúng cách và hợp lý thì không gây tổn hại một chút nào.
Càng ngày, càng có nhiều người sử dụng các sản phẩm nhân tạo để khám phá thế giới đầy đam mê của sex. Thậm chí, không ít người bị phụ thuộc vào những sản phẩm đó kể cả khi họ làm ‘chuyện ấy’ với đối tác của mình. Nếu họ sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) quá liều và không còn khả năng tự làm mình hưng phấn thì lúc đó, họ có thể đã bị nghiện.
3. Nếu một người phụ nữ sở hữu một món đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) , cô ấy không cần đàn ông nữa?
Thực tế: đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) ra đời để trở thành một “người giúp đỡ” chứ không phải là một “kẻ thay thế”. Chúng không thể ôm ấp cô ấy, không thể thì thầm vào tai cô ấy những lời yêu thương, điều mà chỉ những người đàn ông mới có thể làm được.

4. Chỉ khi nào không thoả mãn với đời sống ái ân của mình, đàn ông mới tìm đến những món đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) ?

Thực tế: Kể cả những người đàn ông đang có vợ hoặc sống một mình đều có thể sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) . Đối với một số người, họ cần đến những món đồ chơi đó để khám phá chính khả năng của mình trong ‘chuyện ấy’ nhằm giúp cho màn biểu diễn của mình trước đối tác được hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, một con số không nhỏ những người đàn ông có gia đình nhưng thường xuyên phải đi công tác xa vợ cũng sử dụng đồ chơi tình dục (sextoy, dildo, doll, bullets) như là một cách để giữ mình chung thuỷ với vợ.
Xem thêm Ảnh và video clip tại đây

Mời các bạn tham gia thảo luận về chủ đề "Sex Toy Những điều cần biết " trên Diễn Đàn

Chia sẻ link qua Facebook Gửi bài viết này cho bạn bè

0 nhận xét to "Sex Toy Những điều cần biết"

Leave a comment